MP3 - Thương Xt Như Cha Cha

MP3 - Xin Lng Cha Thương Xt

MP3 - Tn Vinh Lng Thương Xt Cha

Click vo Bi Ht trong Ca Mục bn dưới để download/view bi ht.

THNH TNH CA - LNG THƯƠNG XT

Lời ngỏ

Cha Gisu Kit l dung nhan Lng Thương Xt của Thin Cha Cha. Trn thập gi, chnh Người đ mạc khải lng thương xt đ. Tnh yu ấy mạnh hơn sự chết, mạnh hơn tội lỗi của nhn loại chng ta.

V "Cha Kit Phục Sinh l sự nhập thể dứt khot của lng thương xt". Trọng tm của Tin Mừng khng g khc hơn l lm nổi bật lng thương xt Cha. Lng Thương Xt Cha như cơ hội v cng qu bu v tối hậu để cứu độ thế nhn.

Trước những đe dọa của thế giới ngy nay, cng l m thi khng đủ dẹp tan bao nỗi lo u v thống khổ. Cng l cần phải c sức mạnh của tnh yu để xy dựng v pht triển đời sống con người. Thnh Tma đ ni: Cng l m khng c lng thương xt chỉ l một sự tn bạo. Bởi thế, Hội Thnh của Bi Ca Magnificat v của Tm Mối Phc Thật, lun nỗ lực lm chứng cho tnh yu v lng thương xt của Thin Cha bằng lời ni v hnh động, để cho "lng thương xt" nhập thể trong đời Kit hữu.

Hy để cho Gio Hội đưa dẫn chng ta vo trong mầu nhiệm của Lng Thương xt Cha, chim ngưỡng tn nhan Cha Kit, Đấng cứu độ duy nhất của ton thể nhn loại.

Lạy Mẹ Maria! Mẹ l người "hiểu biết triệt để Mầu Nhiệm lng thương xt của Thin Cha", v cũng chnh l Mẹ của lng thương xt, xin Mẹ dạy chng con biết mở rộng lng thương xt, như chng con đ được Cha xt thương.

Ha nhịp với Gio hội trong Năm Thnh Lng Thương Xt, qua Tng Sắc Misericordiae Vultus của Đức Thnh Cha Phanxic, chng ti knh biếu đến qu vị CD thứ 16 của Lm Thi Nguyn với chủ đề: LNG THƯƠNG XT CHA.

Lm. Thi Nguyn

 

 


 

Slottica